Tuyển dụng bóng đá 2012 – Làm thế nào để được tuyển dụng trong mùa giải này

Tuyển dụng bóng đá 2012 – Làm thế nào để được tuyển dụng trong mùa giải này

Mùa tuyển dụng bóng đá 2012 có trong tâm trí bạn không? Bóng đá đã gần đến và nếu bạn muốn có cơ hội lên tuyển mùa này, thì đã đến lúc lên kế hoạch. Dưới đây là bốn bước bạn nên xem xét trong mùa giải bóng đá này.

Bốn bước cần thực hiện trong năm 2012

Nếu bạn muốn được tuyển dụng cho bóng đá trong năm 2012, đã đến lúc bạn phải thực hiện một số bước tích cực để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Dưới messi sinh năm đây là bốn bước tôi đề xuất:

1- Sơ yếu lý lịch bóng đá

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ bước vào năm 2012 với một bản lý lịch bóng đá. Khi bạn có những thành tích tuyệt vời trong lĩnh vực này, hãy thêm chúng vào sơ yếu lý lịch của bạn. Nếu các huấn luyện viên đang tuyển bạn, hãy gửi cho họ bản lý lịch cập nhật của bạn trong suốt mùa giải để đảm bảo rằng họ nhận thức được thành công mà bạn tiếp tục có được trên sân. Điều này sẽ giúp bạn nằm trong tầm ngắm tuyển dụng của họ.

2- Phim trò chơi

Đừng đợi cho đến khi huấn luyện viên hỏi bạn về phim trò chơi mới bắt đầu thử ghép chúng lại với nhau. Có một bộ phim trò chơi nào đó được tập hợp lại khi bạn trải qua mùa Tuyển dụng bóng đá 2012 để khi huấn luyện viên hỏi bạn, bạn đã chuẩn bị sẵn bộ phim đó.

3- Biết giới hạn của bạn

Lý do nhiều trẻ em không kết thúc việc chơi bóng đá đại học là vì chúng không biết cấp độ bóng đá đại học phù hợp với mình. Mọi người đều muốn chơi một thứ bóng đá lớn ở giải hạng nhất, đó là điều đã cho. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài năng, kỹ năng và kích thước thể chất hoặc khả năng để chơi chia một. Có một số thứ bóng đá tuyệt vời được chơi ở giải hạng hai và hạng ba (bao gồm cả giải bóng đá hạng một và hạng hai của NAIA). Nhắm mục tiêu đến một số trường nhỏ hơn nếu đó là câu trả lời phù hợp cho bạn.

4- Kiểm soát việc tuyển dụng của riêng bạn

Đừng tin tưởng vào bất kỳ ai khác hoặc ngay cả huấn luyện viên trung học của bạn để đảm bảo bạn được tuyển dụng cho bóng đá vào năm 2012. Đảm bảo bạn kiểm soát việc tuyển dụng của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với các huấn luyện viên đại học ở cấp độ bóng đá phù hợp với bạn . Huấn luyện viên cần người chơi và họ sẽ rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn nếu họ nghĩ rằng bạn có thể giúp họ thi đấu và quan trọng nhất là giành được nhiều trận đấu hơn trong tương lai.

Comments are closed.