Trở thành “Ủy viên” của Sự chuyển đổi Sự nghiệp của Bạn – Mạng lưới Như Một Nhà vô địch

Trở thành “Ủy viên” của Sự chuyển đổi Sự nghiệp của Bạn – Mạng lưới Như Một Nhà vô địch

Trước hết, hãy để tôi trả lời bất kỳ và mọi câu hỏi mà bạn có ngay bây giờ về màn trình diễn của các cầu thủ, chiến lược của đội và số liệu thống kê dự kiến, NÓ “LÀ MÙA TRƯỚC !!!! Khoảng thời gian khó chịu nhất trong năm đối với bóng đá giả tưởng bởi vì các chuyên gia như tôi có công việc rất khó đánh giá tài năng, nỗ lực và hiệu suất dựa trên 5-10 lượt chơi thực. Nhưng tôi sẽ cố gắng làm nổi bật một số mối quan tâm chính về mức độ vẫn còn lo lắng về những màn trình diễn nổi bật chính và những màn trình diễn kém chất lượng. Hãy bắt đầu với những điều bạn hầu như đã biết trước các trận đấu ngày hôm nay.

Mối quan tâm chính của tôi trong năm nay bắt đầu từ Maurice Jones-Drew. Tôi hiện đang xem Jones-Drew như một RB2 yếu hơn đối với tôi. Tôi sẽ chờ đợi và cố gắng đưa anh chàng ở RB3 và hy vọng một số linh hồn tội nghiệp khác buộc phải đưa anh ta và hoàn cảnh của anh ta với họ. Nếu bạn đã có Jones-Drew, một điểm sáng dành cho bạn là Jones-Drew đang tham gia Giải bóng đá tưởng tượng người nổi tiếng và anh ấy đã tự soạn thảo với lựa chọn vòng đầu tiên của mình, vì vậy trừ khi anh ấy có một số chuyên sâu trong việc chạy lại, anh ấy có thể cần phải quay trở lại phòng thay đồ sớm. Ngoài hy vọng nhỏ nhoi đó, MJD có thể cầm cự miễn là anh ấy cần, để nói rõ quan điểm của anh ấy với các Jags rằng anh ấy là trọng tâm chính trong hành vi tấn công của họ và họ có thể dễ dàng thua mọi trận đấu nếu không có anh ấy. Dự kiến ​​của tôi cho MJD là anh ấy sẽ trở lại vào tuần thứ 2 của mùa giải thông thường.

Mối quan tâm tiếp theo của tôi là Mike Wallace, điều này trở nên ít quan tâm hơn đối với tôi vì anh ấy không thuộc bất kỳ đội nào của tôi (mặc dù tôi đang cố đổi Mike Wallace lấy Kenny Britt, người đang ở trong tình trạng tốt hơn haha). Nhưng với Mike Wallace, tôi không tìm thấy giá trị nào ở anh ấy đơn giản bởi vì Antonio Brown là một người thu tuyệt vời đã bùng nổ trên thị trường năm ngoái và vẫn bị đánh giá thấp trong năm nay, đặc biệt là khi thiếu vắng Mike Wallace. Brown sẽ kết thúc trong top 15 WR’s thậm chí có thể là top 10 với hành vi phạm tội của Todd Haley trong năm nay cho Big Ben. Nhưng hãy quay lại với Wallace, tôi dự đoán anh ấy sẽ trở lại vào tuần thứ 5 hoặc lâu hơn. Cái gì đó phải nhượng bộ trong cái này.

Mối quan tâm cuối cùng của tôi là một mối quan bùi tiến dũng cầu thủ tâm khác mà cá nhân tôi không quan tâm đến. Liệu Trent Richardson có sẵn sàng cho tuần 1 không? Tôi có thực sự quan tâm không? Không. Nhưng hãy để tôi chia nhỏ cho bạn như thế này: Tôi không bao giờ chọn tân binh chạy lùi với lựa chọn top 10 nên tôi không ở trong hoàn cảnh của bạn. Đó là một quy tắc ngón tay cái đơn giản đã cứu được nhiều đội. Những người da nâu cũng sẽ bị tụt hậu rất nhiều trong năm nay và sẽ có vẻ sẽ ra mắt, do đó Greg Little trong một số đội của tôi. Richardson sẽ sẵn sàng cho tuần đầu tiên? Tôi sẽ nói 100% là không. Họ đã đầu tư quá nhiều tiền vào anh chàng và đang tìm cách xây dựng một tổ chức xung quanh anh ta tương tự như tổ chức mà Raven đã xây dựng xung quanh Ray Rice, với những kẻ thu nhận mối đe dọa sâu sắc và một lực lượng hùng hậu. Bạn nói khi nào Trent sẽ trở lại? Hãy để tôi nói cho bạn biết nếu tôi đưa ra quyết định đó và công việc của tôi có khả năng gặp khó khăn nếu tôi để anh ấy trở lại quá sớm, có thể dễ dàng là tuần thứ 3 hoặc muộn hơn, và khả năng anh ấy có thể phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khác trong số này là rất có thể. Có ai nghĩ về việc cố gắng giao dịch với anh ta bây giờ không? Trừ khi bạn đang ở trong một liên đoàn thủ môn, tốt nhất là bạn nên nhảy tàu trong khi bạn vẫn có thể. Có đủ những thứ bạn không muốn nghe.

Hãy đến với một số màn trình diễn chính. Màn trình diễn quan trọng đầu tiên của tôi là từ một chàng trai mà tôi đã ghim để cố gắng giành lấy bằng lựa chọn WR đầu tiên của tôi trong mỗi lần dự thảo và nó vẫn chưa thành công vì anh ta chỉ khó có được ở vòng 4 hoặc 5 và đó là Julio Jones. Anh ấy đã có một cú bắt bóng đáng kinh ngạc ở khu vực cuối và một vài vở kịch khác cho phép những người sở hữu bộ phim tưởng tượng biết rằng anh ấy ở đây để chơi trong năm nay và sẵn sàng trở thành tài liệu thu âm rộng rãi nhất 5.

Màn trình diễn quan trọng tiếp theo của tôi là Matt Ryan. Nhận thấy xu hướng ở đây? Matt Ryan đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá và anh ấy có một số mục tiêu lớn ở Atlanta. Julio Jones đã sẵn sàng để có một năm tuyệt vời sau khi bỏ lỡ rất nhiều thời gian vào năm ngoái và vẫn có tác động rất lớn để Jones có được 5 WR hàng đầu trong năm. Ryan trông vẫn bình tĩnh như mọi khi trong túi và thực sự tung ra một số đường chuyền đẹp mắt. Trên thực tế, tôi đang xem xét một giao dịch mà tôi sẽ lấy Matt Ryan & LeSean McCoy cho Matthew Stafford và Steven Jackson. Nghe có vẻ là một thỏa thuận tốt đối với tôi và trong khi tôi sẽ tạm biệt tuần thứ 7 ở đội đó, tôi sẽ có một màn trình diễn mạnh mẽ trong tất cả các tuần khác. Bây giờ cho những kẻ không được sắc nét cho lắm.

Tôi biết đó là tiền mùa giải và mọi thứ nhưng hãy nhìn vào Peyton Manning, vì tất cả mọi người trên thế giới đều như vậy. Đối với tôi, Manning trông lo lắng hơn bao giờ hết. Những đường chuyền của anh ấy có phần thiếu độ bóng và chân của anh ấy không bao giờ chạm đất trong khi anh ấy ở trong túi. Tôi nghĩ anh ấy đang nhảy múa giữa không trung. Anh ấy trông không được thoải mái và nó đã xuất hiện trong thời gian dài. Anh ấy còn rất nhiều việc phải làm, nếu anh ấy muốn trở thành Peyton cũ một lần nữa. Bây giờ nếu anh ấy muốn vẫn chứng minh mình có thể là một QB hiệu quả thì đó là một câu chuyện khác.

Comments are closed.