Tiền thưởng của Huấn luyện bóng đá trẻ

Tiền thưởng của Huấn luyện bóng đá trẻ

1) Hiểu trò chơi – Đội của bạn bắt buộc phải hiểu các quy tắc và chiến thuật cơ bản của trò chơi bóng đá. Và điều đó phải bắt đầu từ đầu – BẠN.
Nếu bạn thực sự khám phá trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy vô số thông tin ở cùng một nơi về các chủ đề như trận bóng đá, các cuộc tập trận, các nguyên tắc cơ bản và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng nên tìm hiểu sách về huấn luyện viên bóng đá, tham dự các phòng khám bóng đá, xem các trận bóng đá trên TV và nói chuyện với các huấn luyện viên khác có nhiều kinh nghiệm hơn. Tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn nhất có thể.

2) Tính cách – Nếu bạn muốn người chơi của mình tuân theo quy tắc đạo đức cao, bạn cần chỉ đường cho họ. Bạn phải cho họ thấy thế nào là hình mẫu thực sự. Làm thế nào để bạn làm điều này?

Bắt đầu bằng cách nhất quán. Khi bạn nói rằng bạn sẽ làm điều gì đó, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo nó. Hãy chắc chắn rằng nhóm của bạn luôn kiểm soát được bạn trong bất kể tình huống nào. Cho nhóm của bạn thấy rằng mọi tình huống có thể được xử lý bằng cách kiểm soát cảm xúc của bạn.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh bất kỳ ngọn lửa hay cường độ nào của mình. Nó chỉ có nghĩa là xử lý tất cả những thứ nảy sinh trong thực tế và trò chơi mà  truc tiep bong da hôm nay u22 không bay khỏi tay cầm. Nếu huấn luyện viên không thể hiện được bản lĩnh thì làm sao các cầu thủ có thể mong đợi được?

Tính cách còn được thể hiện khi bạn có thể thừa nhận mình sai khi mắc lỗi. Nhóm của bạn sẽ phát triển sự tôn trọng bạn hơn nhiều nếu bạn xin lỗi khi bạn mắc lỗi thay vì cố gắng đặt bản thân lên trên những tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở họ. Sẽ ổn khi điều này xảy ra. Bạn là con người và tất cả chúng ta đều mắc sai lầm. Chỉ cần không cố gắng che đậy hoặc che giấu chúng. Bạn sẽ ngạc nhiên về ý nghĩa của điều đó đối với người chơi của bạn.

3) Giao tiếp – Tìm kiếm tất cả thông tin bạn có thể để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

4) Làm cho nó trở nên thú vị – Có thể tận hưởng quá trình này là yếu tố sống còn đối với sự thành công của một nhóm. Nếu việc luyện tập chỉ là cực nhọc và không có niềm vui, bạn sẽ nhanh chóng đánh mất người chơi của mình. Cố gắng đạt được sự cân bằng giữa việc học nghiêm túc và một hoặc hai tiếng cười.

Cho phép một chút hài hước khi mắc lỗi. Khi người chơi muốn cười và cảm thấy mất hứng thú trong chốc lát, hãy coi đó như một dấu hiệu cho thấy họ đang vui vẻ chứ không phải họ đang thiếu tôn trọng. Giữ cho thực hành vui vẻ và giữ cho tất cả người chơi tham gia vào quá trình này.

5) Tích cực – Không có gì giết người chơi của bạn hơn một thái độ tiêu cực. Một thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Vâng, những điều tồi tệ sẽ xảy ra. Người chơi của bạn sẽ mắc sai lầm vào những thời điểm tồi tệ nhất. Bạn sẽ thực hiện các cuộc gọi hoặc quyết định tồi. Trên tất cả, hãy giữ mọi thứ trong ánh sáng tích cực và tiếp tục. Điều duy nhất bạn có thể kiểm soát là thái độ và hành động của bạn. Mọi thứ khác đều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, vì vậy đừng tiêu cực khi những điều đó làm bạn khó chịu.

Đảm bảo rằng kinh nghiệm huấn luyện bóng đá của bạn là một điều tích cực cho cả bạn và các cầu thủ của bạn.

Comments are closed.